cầu vồng trên phố Nguyễn Huệ

Làm phim ĐT, Đừng đùa

Bị sa thải vì kì thị

Cặp đôi dễ thương

Những con người "cầu vồng"

Quán cà phê cho LGBT ở SG

Bị kì thị nặng nè ở Nga

Màn cầu hôn tại VP Cần Thơ


Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2011
  Bài viết
  16,144
  Mentioned
  886 Post(s)
  Thanks
  5,686
  Thanked 35,764 Times in 7,226 Posts

  Mặc định Brazil: Các thẩm phán dọn đường cho hôn nhân đồng tính!
  (LGBT.VN) – Hội đồng tư pháp quốc gia Brazil đang ra lệnh cho các văn phòng chính phủ có chức năng cấp giấy phép kết hôn trên khắp cả nước không gây trở ngại cho các cặp đồng tính.  Theo quyết định vào ngày Thứ ba (14 tháng 5) bởi các lãnh đạo tư pháp hàng đầu của Brazil, các cặp đồng tính trên khắp các bang thuộc Brazil có thể bắt đầu nộp đơn xin chứng nhận kết hôn cho dù bang đó đã hoặc chưa thông qua một đạo luật bình đẳng hôn nhân. Hội đồng Tư pháp quốc gia cho biết các văn phòng chính phủ ở Brazil không có tư cách pháp lý để từ chối cấp phép hôn thú cho các cặp đồng tính. Phán quyết này, tuy có thể được kháng cáo lên Tòa án Tối cao, được cho là đã dọn quang đường cho hôn nhân đồng tính tại Brazil khi trước đó nhiều bang đã thông qua đạo luật này.

  Chánh án Joaquim Barbosa, người đứng đầu Hội đồng, đã dự đoán một tương lai sáng lạn khi cho biết thực tế rằng Tòa án Tối cao cũng đã “khẳng định đồng tính luyến ái và tình cảm đồng tính chẳng có lí do gì để bị phân biệt đối xử, và Hiến pháp cũng không chấp nhận sự phân biệt này. ‘  Một cặp đồng tính đang hôn nhau tại cuộc đồng hành ủng hộ đồng tính tại Brazil

  Quốc hội Brazil hiện đang xem xét một dự luật để hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính trên toàn quốc. Trước đó, các bang Rio de Janeiro, São Paulo, Paraná, Mato Grosso do Sul, Espírito Santo, Bahia, Alagoas, Sergipe, Piauí, Ceará và Quận liên bang đã thông qua hôn nhân đồng tính. Barbosa cho biết đã tới lúc để Quốc hội hoàn tất bước đi cuối cùng, đưa Brazil trở thành nước thứ 15 công nhận hôn nhân đồng giới.
  Hoàng Phú
 2. Có 7 thành viên đã THANKS bài viết của Karma Shin:


 3. #2
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Bài viết
  1,280
  Mentioned
  37 Post(s)
  Thanks
  1,081
  Thanked 2,237 Times in 540 Posts

  Mặc định

  Ngày 16-4,luật HNĐT đã chính thức có hiệu lực ở Brazil.  Cùng bỏ phiếu ủng hộ hôn nhân đồng tính nào các bạn.

  https://vozforums.com/showthread.php?t=3775931&page=37

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •