cầu vồng trên phố Nguyễn Huệ

Làm phim ĐT, Đừng đùa

Bị sa thải vì kì thị

Cặp đôi dễ thương

Những con người "cầu vồng"

Quán cà phê cho LGBT ở SG

Bị kì thị nặng nè ở Nga

Màn cầu hôn tại VP Cần Thơ


Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  220
  Mentioned
  16 Post(s)
  Thanks
  164
  Thanked 618 Times in 136 Posts

  Icon2 Bí ẩn truyền thuyết về các loài rồng (phần 4)

  Chúng ta trong các bài trước đã tìm hiểu rất bao quát, về các loài rồng đời sống tự nhiên, truyền thuyết dân gian và các loại hình văn hóa tín ngưỡng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Vậy giờ ta hãy cùng nhau thưởng ngoạn một chút về hình ảnh của các loài rồng được tạo ra từ các tác phẩm văn học thời hiện đại, manga, anime, phim ảnh, và các thể loại game mới nhất rải rác khắp thế giới Internet tụ hội về đây.

  Rồi có khi chính chúng sẽ làm chúng ta không bao giờ hết sự choáng ngợp trước vẻ đẹp cao quý, kỳ vĩ, siêu phàm trong thế giới thần thánh của muôn loài rồng bất diệt, những tạo vật hùng mạnh vượt lên trên cả ý chí của Đấng Tạo Hóa.

  Trước tiên là những hình ảnh về các loài rồng của thế giới phàm trần (có sinh ắt có tử), rồi từ từ chuyển sang về các loài rồng từ thiên đường của thánh thần, và hỏa ngục tăm tối.


  1. Dungeon Dragon
  Loài rồng này thường sống trong các hang động đầy lửa và của cải. Chúng tàn bạo và tham lam. Món ưa thích chính là lưu huỳnh mà thành này chứa rất nhiều. Các Overlord sử dụng điều này để thuần hóa chúng.

  2. Red Dragon

  Những con rồng sống tại các vùng tiếp giáp với núi lửa thường có bộ vảy biến thành màu đỏ, chúng thường rất hung ác và tham lam. Cũng như các giống rồng khác, đám rồng này mê mẩn với châu báu, của cải của con người và dân Dwar. Các Overlord của Dungeon thường tìm các thu phục chúng để trợ giúp cho quân đội của mình trong các trận đấu. Một con rồng đỏ có thể sống lâu hơn 2500 năm.


  3. Black Dragon


  Một giống rồng cổ đại tương truyền là con của Khadagas, con rồng có cánh đầu tiên của thế giới Middle Earth. Tuy bản tính tham lam như rồng đỏ nhưng chúng lại có bộ óc xảo quyệt và tàn bạo hơn nhiều. Lòng tham của chúng thì vô đáy nên rất nhiều dân tộc đã bị diệt vong vì sự cướp bóc của chúng.Thường sống trong các hang núi khổng lồ đầy của cải và được chúng canh giữ cẩn thận. Rồng đen có thể là nỗi kinh hoàng của bất kỳ chiến binh nào. Nó có thể sống hơn 4500 năm.

  4. Darkness Dragon  Những con rồng đen sống quá lâu trong bóng tối nên bộ vẩy nó đã gần như hòa quyện làm một với sự tăm tối. Bộ vẩy hắc này có thể hút ánh sáng và tạo ra bóng đêm ở những nới mà nó đi qua .Truyền thuyết về nó không nhiều, chỉ biết đó là một con rồng con con vì lỡ nghịch dại nên bị phạt phải bị giam cầm trong hầm ngục tăm tối nhất của Dungeon gần 500 năm. Sau khi được thả, cơ thể nó đã trở nên hòa chung với bóng tối. Với khả năng đặc biệt này, kẻ thù không thể nhìn thấy nó nhưng nó ngược lại có thể nhìn xuyên màn đêm. Một con rồng tối có thể sống trên 5500 năm và trở thành một Elder của loài rồng hang động.

  5. Rampart Dragon
  Hay sống trên các mỏm núi cao giữa các khu rừng lớn. Không tham lam và tàn bạo như rồng thành Dungeon, chúng không ưa gì của cải mà chỉ lo học hỏi những điều kỳ diệu của thiên nhiên. Các con rồng này thích pha lê hơn lưu huỳnh, mà pha lê thì các khu rừng Rampart có sẵn đầy.


  6. Gold Dragon  Vài con rồng đỏ nằm quá lâu trên đống châu báu của mình nên lớp vảy từ từ trở nên óng ánh do bị vàng bao phủ. Chán ghét cuộc sống tù túng tại các hang động Dungeon, chúng cất cánh bay đi tìm kiếm những điều thú vị từ bầu trời bên trên. Nhưng do còn khá xa lạ với những vùng đất bao la và lớp vảy tuyệt đẹp phủ vàng đã khiến cho nhiều kẻ nảy sinh lòng tham. Bị săn đuổi khắp nơi, vài con tình cờ đáp xuống một mỏm núi lớn của giống thanh long. Được các tiên Elf cho chúng thức ăn và nhận ra người bà con xa của mình, các con kim long tỏ ý muốn muốn ở lại và được đồng ý. Từ đó chúng trở thành bạn thân của thần tiên, hay giúp đỡ họ tiêu diệt kẻ thù trên chiến trường. Như rồng đỏ, rồng hoàng kim có thể sống hơn 2500 năm.


  7. Diamond Dragon  Không ai biết rõ nguồn gốc của giống rồng này mà chỉ biết nó có hơi thở nóng như dung nham và bộ vảy cứng ngời sáng như kim cương làm loá mắt bất kỳ kẻ nào. Các Elder Ent tình cờ tìm thấy chúng khi dang truy tìm kẻ trộm ngọc của Rampart. Họ đã leo lên một đỉnh núi cao nhất và phát hiện một con rồng rực rỡ đang ngủ, hơi thở của nó nóng đến nỗi đá trên phải chảy ra và từ từ kết lại thành ngọc quí. Bất ngờ trước khả năng kỳ diệu ấy, các Elder quyết định tìm mọi các chiêu dụ nó về sống trong thành mình. Sau nhiều cố gắng, họ đã thành công khi nhử nó bằng pha lê và thủy ngân. Tương truyền một con rồng kim cương có thể sống hơn 7500 năm.


  8. Emerald Dragon


  Các con rồng xanh là hậu duệ của Sylanna và từng được ban phúc bởi đất mẹ nên từ đó bộ vảy của chúng trở nên trong và cứng như ngọc lục bảo. Chúng có thể là một chiến binh hùng mạnh với ngọn lửa nóng chứa đầy axit. Vài con sống tới 3500 tuổi.

  9. Fairydragon
  Một loài rồng kỳ lạ lai giữa rồng và bướm. Chúng có lớp vảy tím biếc và đôi cánh bướm ngũ sắc rất đẹp. Đây không phải là rồng tự nhiên mà là một loài rồng do một nữ thần thượng giới tạo ra để phục vụ bà. Thừa hưởng trong mình các ma pháp cực cao, chúng bay xuống trần gian sinh sống trong các khu rừng linh pháp do vị nữ thần tạo ra. Thời gian trôi qua, chúng dần bị quên lãng và ít ai có cơ hội được nhìn thấy chúng nữa. Không ai biết gì nhiều về chúng trừ 1 điều là chúng có thể niệm phép tấn công bất kỳ kẻ nào muốn tấn công đàn của mình bằng những phép thuật mạnh nhất. Có thể sống hơn 9500 năm.

  10. Crytal Dragon

  Một loài rồng được tạo ra bởi con người, đó là một pháp nữ pháp sư cực kỳ tài giỏi, và lỗi lạc của thành Tower. Toàn thân là những mảnh pha lê đỏ rực cực kỳ cứng chắc,hàm răng nhọn có thể cắn nát sắt thép, đôi chân khẻo mạnh lướt nhanh như gió, khó ai có thể tiêu diệt được chúng. Loài này sống trong các hang động pha lê lớn và sinh sản bằng cách tung linh khí hấp thụ pha lê lại với nhau để tạo ra một con mới. Do con người tạo ra gần đây nên không thể xác định tuổi chúng rõ ràng.


  11. Rust Dragon


  Một loài rồng sống trong các hầm mộ giữa rừng già. Không ai biết nó từ đâu tới, nguồn gốc hình thành như thế nào, nhưng đảm bảo chắc chắn một điều sức mạnh kinh hoàng của nó đã khiến nhiều thành phố, quốc gia bị diệt vong. Hơi thở đầy acid của nó khiến bất kỳ kẻ nào xui xẻo hít phải sẽ từ từ chết trong đau đớn. Sống tới 10000 năm.


 2. Có 5 thành viên đã THANKS bài viết của ned_clarkson92:


 3. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  220
  Mentioned
  16 Post(s)
  Thanks
  164
  Thanked 618 Times in 136 Posts

  Icon2 Bí ẩn truyền thuyết về các loài rồng (phần 4) (tiếp theo)


  12. Azure Dragon  Những con rồng mạnh mẽ này thường sống tại các mỏm đá cao chót vót phương bắc. Rất hung bạo và cực kỳ mạnh mẽ, loài Lam Long này có thể tạo ra nỗ khiếp sợ cùng cực cho đối thủ của mình. Loại rồng này có một cuộc sống cực dài lâu, tới 15000 năm.


  13. Mega Dragon  Được coi như những hậu duệ của Ragdeas, cha của loài rồng, con rồng không cánh đầu tiên xuất hiện trên thế giới này. Chúng không có cặp cánh nhưng bù lại loài này có khả năng thổi những luồng lửa cuống tròn như bão tố. hay sống trong sa mạc, chúng không quan tâm đến con người cho đến khi một vị vua thành Alysum tới và thuyết phục chúng cùng ông xây dựng đất nước.

  14. Golem Dragon

  Do những người lùn tạo ra dưới sự diều khiển của một kỹ sư giỏi. Loại robot chiến đấu này có thể tiêu diệt cả một đội quân hùng mạnh nhưng rất hiếm xuất hiện vì kinh phí chế tạo và các nguyên liệu quá đắt đỏ


  15. Green Dragon Hungary  Trên thế giới, có rất nhiều loài rồng khác nhau. Nhưng có vẻ loài hung bạo nhất chính là rồng Châu Âu. Hình ảnh trên là một con Rồng Xanh Châu Âu. Chúng thường sống trên các đồi núi của Hungary.


  Chiều cao trung bình của nó là 16m và nó có sải cánh từ 10-15m. Đây là loài rồng không thể phun lửa hay các thứ khác. Cách chúng tự vệ là núp sau bộ cánh của nó và tiết ra một luồn khói độc để giết chết kẻ thù.

  Phần lớn, loài bọ cáp trắng là thức ăn ưa thích của chúng. Ngoài ra, chúng còn có thể ăn thịt loài người tuyết ở Châu Á.

  Hằng năm, cứ mù đông là chúng bay về Châu Á để kiếm ăn. Vì thế mà cứ mỗi mùa đông về. Cư dân phù thủy ở dãy Hymalaya thường phát hiện ra những xác chết của người tuyết.

  Bây giờ, loài rồng xanh Hungary này gần như đã tuyệt chủng vì loại khói độc trên người nó có thể dùng làm thuốc trị độc rất hiệu quả của dân phù thủy. Ngoài ra, ăn tim nó có thể trẻ mãi và máu nó có thể dùng chữa vết thương. Nó còn có da và xương dùng lám bộ giáp.

  Có lẽ vì các chiến binh Châu Âu xưa đã săn nó ráo riết nên gây ra tình trạng tuyệt chủng như hiện nay. Chỉ còn 1 số ít được lưu giữ tại trạm nghiên cứu rồng ở Hungary do Bộ Pháp Thuật Quốc Tế chỉ định.

  16. Twin Dragon


  Với đặc tính chuyên sống trong rừng rậm và vùng bùn lầy. Đây là loài rồng quý hiếm , rất khó nuôi. Một khi đã nổi giận là có thể thổi lửa hoặc bắn nước. Món ăn ưa thích là thịt của nhện. Đây là loài mà trong lich sử chỉ vỏn vẹn có khoảng 10 con. Vùng cư trú hẹp nên số lượng loài quá ít

  17. Dragon Skull  Vốn là loại rồng có tuổi thọ cao nhất chỉ sau rồng ngàn tuổi . Rồng xương có cấu tạo từ xương động vật mà hồi còn non rồng mẹ cho ăn vào . Tùy theo xương , kích thước cũng thay đổi theo loại , giống rồng này từ ngàn xưa đã sống trong thung lũng gần nơi có núi lửa . Loài rồng xương sinh sản ít , tuổi thọ cao . Thức ăn la xương của động vật to lớn , thường là các loài khủng long hoặc rồng khác. Rồng xương rất dễ tiếp xúc, khá thân thiện nhưng hãy cẩn thận, đừng quá lơ là tạo cho mình sơ hở vì một phút bất cẩn, không cảnh giác vì nó cũng có thể trở mặt tấn công bạn bất cứ lúc nào vì tính khí vốn thất thường của nó. Rồng xương cò có tên gọi khác là Zombie Dragon.


  18. Swam Dragon

  Còn có tên gọi khác là loài Leaf Dragon. Có lớp vảy dày màu xanh , hàm răng không sắc, bao tử có 2 khoan thích nghi với lối sống ăn cỏ. Tập tính sống đơn lẻ nên loài này có nguy cơ tuyệt chủng cực cao và kết cục chúng cũng đã tuyệt chủng từ 10000 năm trước công nguyên . Thức ăn là những loại cây cỏ, thực vật khác nhau . Bên ngoài có vẻ dữ tợn nhưng bên trong thì hiền lành, thân thiện lắm .

  19. Dragon Bone / Europe Dragon  Lúc mới nhìn thì cứ tưởng đó là một giống loài rồng , nhưng thật ra đây là loài bò sát đã tiến hóa theo hướng cấp bậc cao. Với bản tính của loài bò sát, Dragon Bone chuyên sử dụng hàm và răng của mình để giết mồi. Tuổi thọ thuộc hàng cực cao, từ 3000 đến 5000 tuổi. Món ăn của chúng là các loài gậm nhấm . Loài này rất khó nuôi nên chỉ có thể sinh tồn bằng cách thả hoang ra ngoài môi trường thiên nhiên.

  20. Hydra  Hydra là con một thủy quái sống ở đầm lầy Lerna trong thần thoại Hy Lạp, là con của quái vật Echida và quỷ khổng lồ Typhoon.

  Theo thần thoại, Hydra có bảy đầu và có khả năng tự phục hồi rất nhanh. Khi chặt đứt một đầu thì sẽ có đầu khác mọc ra cùng lớp da dày mà không mũi tên nào có thể xuyên thủng. Không gì có thể chữa khỏi nọc độc của Hydra. Nó thường phun khí độc tấn công những khu vực lân cận.

  Giết Hydra là một trong 12 chiến công của người hùng Hercule trong thần thoại Hy Lạp. Sau khi chết đi, Hydra được nữ thần Hera (vợ của thần Dớt tối cao) cho lên trời làm một chòm sao lớn ở phương nam.


  21. Hell Fire Dragon / Inferno Dragon


  Chúa Tể Của Ngọn Lửa Hỏa Ngục
  hung tàn, và bất diệt

  Sinh Ra từ máu, nỗi oán hận và sinh mạng của những con rồng lửa hung bạo nhất, tích tụ qua suốt bao nhiêu thế kỷ, và triều đại... Trải qua hàng nghìn năm sự thù hận càng lớn dần lên... để rồi một ngày nào đó sẽ thoát khỏi mãi mãi sự tăm tối của hỏa ngục.

  Hóa thân từ đống tro tàn của lửa và thiêu đốt tinh cầu này trong ngọn lửa của sự nguyền rủa sa đọa. Phong ấn cuối cùng của thiên đường và địa giới cũng sẽ không còn có thể kìm hãm ngọn lửa đại diện cho quyền lực hủy diệt hùng mạnh, và tối thượng nhất của tự nhiên được thêm bao lâu nữa...

  Và tất cả sẽ chỉ còn là hủy diệt, máu , tàn phá , lửa và lửa...lửa ngập tràn
  . Bầu trời sẽ hóa thành màu đỏ. Mặt đất sẽ hóa thành màu đen. Và xác của muôn loài sẽ lụi tàn thành tro bụi trong nỗi thống khổ khốn cùng. Mọi lời cầu nguyện trên thế gian sẽ hóa thành những lời nguyền của sự diệt vong.

  22. Final ice dragon
  Những sinh vật tối thượng sống, và là đấng tối cao trong buổi hoang sơ u tối của vũ trụ. Tất cả chỉ là băng giá khắc nghiệt, và chúng được sinh ra trong sự tận cùng, và tăm tối của khối hỗn mang băng giá vĩnh hằng đó. Được tạo ra từ tinh thể băng crystal và bảo vệ sự vĩnh hằng của viên pha lê. Sự ngự trị của Băng Hà là bất diệt và mãi mãi .

  Cho đến ngày sự ra đời của các thánh thần hùng mạnh, và nhân từ. Loài rồng tối thượng này vẫn chiến đấu bằng tất cả sinh lực để bào vệ sự băng giá vĩnh cửu của vũ trụ ... Và kết cục là để mãi mãi bị chôn vùi dưới phong ấn cuối cùng của những titan hùng mạnh nhất.

  Nhưng không có gì có thể được gọi là sự bắt đầu hay kết thúc . " Tất cả chúng ta rồi sẽ quay trở lại. Khi đó sẽ là địa ngục tăm tối, nơi chỉ có giá băng là sự tồn tại đích thực duy nhất, và bất diệt..."


  23. The Dragon Of Doom / Chaos Dragon
  Đấng Toàn Trí Toàn Năng của Bóng Tối nơi địa ngục sâu thẵm... Linh thú canh giữ giấc ngủ vĩnh hằng của địa ngục Rồng. Có nhiều địa ngục được sinh ra trong cõi hỗn mang vô cùng, vô tận của vũ trụ . Mỗi địa ngục đều chất chứa trong lòng những tội ác và thù hận mãi mãi không thể thanh tẩy được nữa.

  Máu sẽ vẫn cứ chảy thành sông và chết chóc vẫn cứ diễn ra, cho đến khi những xác chết thối rữa sẽ cao vời vợi đến mức những linh hồn thuần khiết nhất của thiên đường cũng trở nên dơ bẩn, và tội lỗi... Đó mới chính là thứ mà địa ngục gọi là sự sống.

  Và ở nơi tối tăm và lạnh lõe nhất của cái chết nơi các con rồng hung tàn nhất bị giam cầm. Thần Rồng Đấng Tối Cao của bóng tối vẫn ngày ngày cai trị tại nơi đó ... Cất giấu trong chính trái tim mình chìa khóa của sự diệt vong, lời phán quyết nghiệt ngã cuối cùng cho mọi sinh mệnh của toàn thể vũ trụ.


  24. Hellborn Dragon
  Bản thân được sinh ra từ linh hồn tàn ác, không còn chút lý tính của những ác long đã chết. Con Rồng này bị nguyền rủa mãi mãi trong sự nghiệt ngã tăm tối nhất nơi địa ngục sâu thẵm. Cho tới thời điểm tận cùng của vũ trụ vô thường.

  Thức ăn của nó chính là những linh hồn tội lỗi, vấy bẩn còn ăn nhiều những linh hồn ô uế thì sự tà ác và sức mạnh đáng sợ trong nó càng lớn lên vượt trội. Và dường như càng muốn thỏa mãn cơn đói thì nó càng đói khát đến điên cuồng...

  Nó thèm khát một cách bệnh hoạn mọi quyền lực và sức mạnh kinh hồn nhất. Thích đắm chìm trong máu và lửa. Tự thân mình là kẻ khơi nguồn cho mọi cuộc chiến tranh, tàn phá, chết chóc và phá hủy...

  Một linh hồn mang trong mình đầy tội lỗi nhưng cũng thật đáng thương. Không thứ gì trên thế gian có thể cứu rỗi được linh hồn nó ngoài chính sự hư vô, và diệt vong

  25. Emperor Dragon  Ta là bậc đế vương vĩ đại - Chúa tể của muôn thể loài Rồng ."


  " Là đứa con đầy quyền năng của vũ trụ vô biên . "

  " Quyền lực tuyệt đối và bất diệt ..."

  " Hủy diệt và tái sinh bắt nguồn từ ánh sáng vô tận khởi nguồn Tạo Hóa... "


 4. Có 6 thành viên đã THANKS bài viết của ned_clarkson92:


 5. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  220
  Mentioned
  16 Post(s)
  Thanks
  164
  Thanked 618 Times in 136 Posts

  Icon8 Còn một đại diện ưu tú của loài rồng nữa, nàng Saphira diễm lệ

  26. Spirit Dragon / Holy Dragon


  Linh thú sáng tạo


  Đấng Sáng Tạo nhân từ và vĩnh hằng

  Sứ giả truyền tải thông điệp của ánh sáng sự sống. Từ khi vũ trụ được khai sinh trong sự hỗn độn giữa trời cao vời vợi và đất mẹ thiêng liêng ... Cái thiện và cái ác luôn giao tranh với nhau . Mẫu thuân là mãi mãi nhưng trong bóng tối vẫn sáng lên ánh sáng của công lý, và đức hạnh sáng ngời, của sự hòa hợp và công bằng cho toàn thể sinh linh. Và linh hồn Đấng Sáng Tạo mang hình ảnh thiêng liêng của loài Rồng vẫn mãi là người giữ cán cân quyền lực tối thượng nhưng cũng đầy không ngoan, và nhân từ đấy.

  Bóng tối là tuyệt đối nhưng ánh sáng huyền thoại của lòng bác ái, bao dung vẫn sẽ mãi tồn tại... Đang chìm trong giấc ngủ bình lặng trên tận bầu trời trong xanh, và chận thực .... Chờ đợi khoảnh khắc thức tỉnh, để chiếu sáng và sưởi ấm cho mọi linh hồn cần được che chở, yêu thương trong vũ trụ.


  27. Light Dragon - The Master of the Skies  Chúa tể Của bầu trời

  Khi thế giới vẫn chỉ là một khối đen hỗn mang, và bất định chưa có ngày và đêm... Khi cuộc chiến giữa Thánh Thần và Ác quỷ vẫn diễn ra như không bao giờ có hồi kết. Và cũng chính từ trong Bóng Tối vĩnh hằng ấy lại thai nghén để rồi khai sinh ra người quàn lý bầu trời bao la. Linh thú của ánh sáng . Chia đôi trái đất thành 2 MA giới và Thiên giới.

  " Không có gì là tuyệt đối nhưng ánh sáng trong trái tim muôn loài vẫn luôn khao khát sự yên bình... Và ta là chính là người đủ sự khôn ngoan, và thấu hiểu để bảo vệ nó..."

  Và từ đó trên bầu trời trong xanh luôn ẩn hiện bóng dáng loài linh thú hùng mạnh, không ngoan, bác ái mãi mãi bảo vệ cho sự hiền hòa thanh bình của bầu trời và thế gian khỏi mọi quyền lực hùng mạnh, hắc ám luôn chực chờ nghiền nát tất cả trên bước đường của sự diệt vong.

  28. Phantom Dragon

  Mỗi con Rồng khi được sinh ra đều chọn cho mình 1 điều gì đó để bào vệ. Và khi
  chọn được rồi, bản thân chúng sẽ dùng toàn bộ tâm hồn, lý trí, và sức mạnh của chúng để bảo vệ, chiến đấu cho niềm tin, và lý tưởng mà chúng tin vào.

  Luôn nguyên vẹn sự trung thành tuyệt đối tậm trong tim

  Nhưng...

  Khi những gì mà các con Rồng cần bảo vệ mất đi , những điều mà loài Rồng không thể làm tròn phận sự để bảo vệ và chiến đấu vì điều đó được nữa.

  Và vào lúc các con rồng chết đi... chúng sẽ luôn bị ám ảnh cũng bởi chính lời nguyền trung thành ấy...

  Chúng biến thành các phantom dragon lang thang trong các nghĩa địa và bóng tối ... đi tìm chủ nhân và đức tin mà tâm thức chúng khao khát bào vệ điều ấy ...


  29. NaKa  Chủa tể ngự trị vùng biển chết

  Là đứa con của biển cả và bão tố.

  Thừa hường toàn bộ sự cuồng thịnh của 2 nguyên tố tự nhiên mạnh mẽ và linh thiêng nhất trên Trái Đất - Nước và gió.

  Naka là thủy thần cai quàn vùng biến chết, nơi không có ai có thể vuợt qua nổi. Nơi biển chết luôn chất chứa trong mình 1 huyền thoại về Atlantic . Của cải và kho báu trong nó khiến ai có thể chiếm được có thể mua được cả thế giới này. Dục vọng đó luôn khiến bao kẻ muốn chiếm đoạt nó bất chấp đánh đổi bằng cả chính sinh mạng mình...

  Nhưng...

  Không có bất kì ai từng có thể đi đến đó và trở về vì cái giá có được kho báu của nhân gian vẫn mãi luôn là chỉ có một câu trả lời duy nhất .Đó chính là mạng sống của chính bản thân của những kẻ dại khờ, tình nguyện hiến tế mạng sống của mình dâng lên cho vị thần canh giữ hùng mạnh Naka ...


  30. Skullbone Dragon / Undead Dragon
  Nơi sâu thẳm nhất của địa ngục tăm tối vô cùng. Nơi ánh sáng mãi mãi bị trôn vùi. Nơi máu cũng bị khô cạn, và thây xương chất thành núi cao. Sừng sững tại nơi đấy lại chính là ngai vàng mà linh thú này ngự trị toàn cõi địa ngục bằng một quyền lực to lớn, vô biên, và chưa hề từng bị phủ nhận

  Linh hồn của muôn loài đã sa ngã trong bóng tối vĩnh hằng của địa ngục là thức ăn của hắn.

  Chính Quyền lực tối thượng không giới hạn, và không bị nghi ngờ tại cõi địa ngục sâu thẵm ấy khiến hắn trở thành bậc cai trị tối cao và bản thân cũng là 1 phần của địa ngục ...

  Với linh thú này không có quyền nhượng bộ hay phủ quyết bất cứ điều gì cả ... Vì đối với nơi đây thì hắn là đấng thống trị hùng mạnh, toàn trí toàn năng.

  31. Saphira

  Nàng là một nàng rồng kiều diễm với bộ vảy xanh sáng ngời như ngọc thạch, trái tim trong sáng và đầy quả cảm, được bước ra từ bộ 4 tác phẩm đầu tay nổi tiếng của nhà văn trẻ tuổi người Mỹ
  Christopher Paolini

  Nàng vốn là một con rồng cuối cùng của tộc rồng sau khi bị tên phản đồ Galbatorix tiêu diệt tận gốc. Được sinh ra từ một quả trứng mà ngảng tiên Elf Arya vô tình vận chuyển thoát khỏi bàn tay của tà thần Durza, hay đúng hơn là đã có sự dàn xếp của linh hồn các vị thần rồng, để được trao vào tay kị sĩ rồng trẻ tuổi Eragon, nàng được sinh ra và kết hợp linh hồn cùng Eragon biến chàng trở thành một kị sĩ rồng bất tử, và hùng mạnh.

  Nàng cùng với người anh loài người của mình chàng Eragon trẻ tuổi lập ra biết bao chiến hiển hách, và đem lại sự bình yên,ấm no, và hạnh phúc cho người dân vương quốc Alagaësia khỏi bàn tay hung ác của bạo chúa Galbatorix, người cai trị Alagaësia cũng như tìm lại nguồn gốc của chính mình.
  (phần 1):http://taoxanh.net/forum/showthread....i-rong-phan-1-
  (phần 2): http://taoxanh.net/forum/showthread....i-rong-phan-2-
  (phần 3): http://taoxanh.net/forum/showthread....i-rong-phan-3-


 6. Có 6 thành viên đã THANKS bài viết của ned_clarkson92:


 7. #4
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  220
  Mentioned
  16 Post(s)
  Thanks
  164
  Thanked 618 Times in 136 Posts

  Mặc định

  1. THIÊN LONG: Là rồng do trời phái xuống  2. NGŨ HÀNH LONG:
  Ngũ hành bao gồm: KIM-MỘC-THỦY-HỎA-THỔ.
  Chúng tương sinh tương khắc với nhau. khi hợp ngũ hành lại tạo ra sức mạnh vô biên không gì chống lại được.

  2.1: HỎA LONG: (rồng lửa) Một trong ngũ hành long. Là loài rồng lửa. Chúng sống trong các mỏ lưu huỳnh hay trong các miệng núi lửa. Miệng chúng có thể phun ra ngọn lửa nóng cả 1.000.000 độ C.


  2.2: THỦY LONG: (rồng nước) một trong ngũ hành long. Chúng sống trong các đại dương bao la. có thể hô phong hoán vũ, kêu mưa gọi gió. lấy nước làm nguồn sức mạnh.


  2.3: KIM LONG: (rồng kim loại) là một trong ngũ hành long. Chúng có lớp da làm bằng kim loại, không binh đao nào xuyên thủng được. Chúng có thể kêu gọi sấm chớp, ánh sáng.


  2.4: MỘC LONG: (rồng cây) là một trong ngũ hành long. chúng được sinh ra là để bảo vệ các khu rừng nên chúng được sự giúp đở của cây cối. Có thể dùng sức mạnh của thực vật để tấn công hay phòng thủ.


  2.5: ĐỊA LONG: (rồng đất) Loài rồng sống trong các hầm mộ giữa rừng già. Không ai biết nó từ đâu tới nhưng sức mạnh kinh hoàng của nó đã khiến nhiều thành phó bị diệt vong. Hơi thở đầy acid khiến kẻ nào hít phải sẽ từ từ chết trong đau đớn. Là loài rồng có tuổi thọ rất cao.

  3. THẦN LONG:

  3.1: Xích long: Loài rồng sống tại các vùng xung quanh miệng núi lửa, vô cùng hung ác và tham lam, mê mẩn với châu báu, của cải của con người và dân Dwar. Chúng có sức mạnh kinh hoàng mà khó có một lực lượng nào chống lại được.


  3.2:Thanh long: Vị thần bảo hộ của người dân Elf vùng rừng sâu, sống trên các mỏm núi đá cao chút vót đầy mây và gió. Sự nhanh nhẹn của chúng khó ai mà theo được, là loài rồng có tốc độ cao nhất.


  3.3:Bạch long: là loài rồng sống trên mây. Chúng có bộ vảy màu trắng rất đẹp. Chúng có thể gọi mây trên trời. Là loài rồng có sức mạnh đáng kể. Miệng chúng phun ra những tia ánh sáng làm cháy, nổ tất cả những gì nó chiếu qua.


  3.4: Hắc long : Một giống rồng cổ đại tương truyền là con của Khadagas. Với bộ óc xảo quyệt và tàn bạo, đây là nỗi khiếp sợ của mọi chiến binh. Ngoài ra chúng có sự khéo léo tuyệt vời mà không phải loài rồng nào cũng có.


  3.5 CỐT LONG:
  CỐT LONG là những thi thể của Rồng được hồi sinh. là khung sườn để phục sinh thành những mãnh long hùng dũng.


  3.6 RỒNG LỤC BẢO:Các con rồng xanh là hậu duệ của Sylanna và được ban phúc bởi đất có bộ vảy trở nên trong và cứng như ngọc lục bảo. Chúng có thể là một chiến binh hùng mạnh với ngọn lửa nóng chứa đầy axit.


  3.7 RỒNG 9 ĐẦU: Rồng 9 đầu chỉ có trong truyền thuyết, là loài rồng có sức mạnh vô biên.

 8. #5
  Ngày tham gia
  Mar 2012
  Bài viết
  220
  Mentioned
  16 Post(s)
  Thanks
  164
  Thanked 618 Times in 136 Posts

  Mặc định
 9. The Following User Says Thank You to ned_clarkson92 For This Useful Post:


 10. #6
  Ngày tham gia
  Jun 2012
  Bài viết
  1,120
  Mentioned
  57 Post(s)
  Thanks
  356
  Thanked 1,055 Times in 430 Posts

  Icon8

  ôi ôi cám ơn anh nhìu lắm

  Water Dragon, Diamond Dragon, Crystal Dragon, Final Ice Dragon

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •