cầu vồng trên phố Nguyễn Huệ

Làm phim ĐT, Đừng đùa

Bị sa thải vì kì thị

Cặp đôi dễ thương

Những con người "cầu vồng"

Quán cà phê cho LGBT ở SG

Bị kì thị nặng nè ở Nga

Màn cầu hôn tại VP Cần Thơ


Trang 1 của 17 12311 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 161
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  2,220
  Mentioned
  0 Post(s)
  Thanks
  1
  Thanked 9 Times in 6 Posts

  Mặc định Mật ngữ 12 Chòm Sao

  Mình vừa đọc được mấy cái này trên FB. Thấy hay hay nên kéo về cho mọi người xem. Có cái gì chưa biết thì xem cho biết. Còn biết rồi thì thôi . Thử xem nhe !!! ( Nếu nhận dc ủng hộ thì sẻ up bài liên tục )

  -Bạch Dương (21/3-19/4)
  -Kim Ngưu (20/4-20/5)
  -Song Tử (21/5-21/6)
  -Cự Giải (22/6-22/7)
  -Sư Tử(23/7-22/8)
  -Xử Nữ(23/8-22/9)
  -Thiên Bình(23/9-23/10)
  -Thiên Yết(24/10-22/11)
  -Nhân Mã(23/11-24/12)
  -Ma Kết(22/12-19/1)
  -Thủy Bình(20/1-18/2)
  -Song Ngư(19/2-20/3)


  Bắt đầu nhe !!!!


  [Chăm chỉ và lười biếng của 12 chòm sao]:


  -Bạch Dương (chăm chỉ 3 phút),

  -Kim Ngưu (chỉ lười 1 lúc)

  -Song Tử (không hiểu chăm chỉ)

  -Cự Giải (chỉ chăm chỉ đối với gia đình)

  -Sư Tử (lười ... tối cao)

  -Xử Nữ (chăm chỉ cả tộc)

  -Thiên Bình (có cả 2 mặt chăm chỉ và lười biếng)

  -Thiên Yết (lười biếng không có phần của họ)

  -Nhân Mã (lười cũng phải cho "thanh cao")

  -Ma Kết (bản thân hiểu rõ lúc nào nên lao động)

  -Thủy Bình (lười qua ngày tháng)

  -Song Ngư (không có khái niệm)
  [Chỉ số phát đạt của 12 sao nam sau khi kết hôn]


  1. Thiên Yết, Ma Kết : tuyệt đối không để bạn uất ức. Chỉ số phát đạt 99%

  2. Bạch Dương, Sư Tử : luôn muốn tự sáng lập làm (ông) chủ. Chỉ số phát đạt 85%

  3. Kim Ngưu, Xử Nữ : sinh hoạt ổn định và phát triển. Chỉ số phát đạt 75%

  4. Cự Giải, Song Ngư : vất vả công tác vì gia đình. Chỉ số phát đạt : 70%

  5. Song Tử, Thiên Bình : có tiền hay không cũng hoang phí. Chỉ số phát đạt 60%

  6. Thủy Bình, Nhân Mã : ngày ngày đều mơ nghĩ phát tài. Chỉ số phát đạt 50%


  (hè hè, các bé uke nhớ lưu ý điều này nhe ; )) )

  ‎[12 chòm sao đối với người yêu cũ của mình như thế nào ?]

  -Bạch Dương (lạnh nhạt),

  -Kim Ngưu (tự trách)

  -Song Tử (không để ý)

  -Cự Giải (nghĩ trong lòng)

  -Sư Tử (hạ mình chờ đợi .. phục thù)

  -Xử Nữ (nguội lòng)

  -Thiên Bình (bồi hồi)

  -Thiên Yết (thù hận)

  -Nhân Mã (quyết không quay đầu)

  -Ma Kết (kiên tâm chờ đợi)

  -Thủy Bình (có niềm vui mới ko tính chuyện cũ)

  -Song Ngư (dò đoán, vẫn không cắt đứt được)


  **( Nên lưu ý để biết cách đở đòn từ đối phương nhé =]] Mà nói gì thì nói, vẩn sợ nhất là Thiên Yết, nham hiểm trong mọi trường hợp )
  [Chức nghiệp của 12 chòm sao khi hoạt động với "trang phục đen"]


  -Sư Tử (đả thủ),

  -Xử Nữ (thần trộm),

  -Thiên Bình (tay trong)

  -Thiên Yết (thích khách)

  -Nhân Mã (tay bắn tỉa)

  -Ma Kết (đại ca XHĐ)

  -Thủy Bình (phần tử khủng bố)

  -Song Ngư (sát thủ)

  -Bạch Dương (cường đạo)

  -Kim Ngưu (buôn độc phẩm)

  -Song Tử (gián điệp)

  -Cự Giải (hải tặc)
  ‎[Vũ khí thích hợp với 12 chòm sao khi cần :D]
  Bạch Dương (đao)

  -Kim Ngưu (ngân phiếu)

  -Song Tử (các loại luôn)

  -Cự Giải (nhãn thần)

  -Sư Tử (nam dùng Kích, nữ dùng Roi)

  -Xử Nữ (thương)

  -Thiên Bình (nam dùng kiếm, nữ dùng lụa)

  -Thiên Yết (ám khí)

  -Nhân Mã (cung tiễn hoặc tay không)

  -Ma Kết (kim cương trượng)

  -Thủy Bình (Vũ Khí Kỳ Môn)

  -Song Ngư (Trích Diệp Phi Hoa)
  [Chỗ "Tà Ác" của 12 chòm sao]


  -Thiên Yết (quỷ kế đa đoan)

  -Thiên Bình (để bạn rơi xuống bùn lầy)

  -Xử Nữ (nghịch ý họ sẽ chết chắc)

  -Song Ngư (mệng ngọt ngào bụng dao kiếm)

  -Kim Ngưu (không vui là muốn hại người)

  -Thủy Bình (tà ý khó đỡ)

  -Song Tử (lắm kế nhiều mưu)

  -Ma Kết (không chọc vào họ thì không thành vấn đề)

  -Cự Giải (trong mắt trong lòng không có xấu)

  -Nhân Mã (có chút bệnh hoạn)

  -Bạch Dương (quá tốt bụng !!!)

  -Sư Tử (không biết dối trá)
  Giờ sẽ là những điểm nhất cũa 12 Chòm sao nhé :


  [Những điểm nhất của Song Ngư] Mộng tưởng loạn lạc nhất, cảm giác chuẩn nhất, thích làm mặt hề nhất, lương thiện nhất, dịu dàng ngất, không có quan niệm tiền bạc nhất, có mùi vị phụ nữ nhất, nhớ kỷ niệm cũ nhất, có tinh thần hy sinh nhất, hiểu ý người khác nhất, ngây thơ nhất, thích khóc nhất, bộ nhớ tốt nhất, dễ bị lừa nhất, lãng mạn nhất, biện luận giỏi nhất, lạc quan nhất, thích nhàn nhã không thích làm việc nhất, có tinh thần phục vụ nhất, cùng "tộc mèo" thức đêm nhất.

  ** Cưới 1 Song Ngư về nhanh đi nào =))  ‎[Những điểm nhất của Thủy Bình] Không xem trọng tiền nhất, quái nhất, thích yêu một mình nhất, không có khái niệm về giới tính nhất, trì hoãn thời gian nhất, không xem trọng quy tắc nhất, thích ảo tưởng nhất, thích tán gẫu nhất, thích học hỏi bên ngoài nhất, cần không gian cho bản thân nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, thích ngủ nhất, lười nhất, lý trí nhất, tự nhiên nhất, hành động theo cách riêng nhất, có khả năng thành "ngựa chiến" nhất, lúc khó khăn giữ bình tĩnh nhất, khó hiểu nhất, tự cường nhất.

  ** Bạn này có lẻ dành cho ai thích ching phục á !!!  [Những điểm nhất của Ma Kết] Không lãng mạn nhất, dễ làm giàu nhất, lý trí nhất, chăm chỉ nhất, sợ những thứ "kinh" nhất, có lòng thăng tiến nhất, suy nghĩ trước người khác nhất, chú ý tập trung cao nhất, làm theo chủ ý nhất, không biết nắm bắt cơ hội nhất, không chịu được những lời chỉ trích nhất, được nhờ cậy tín nhiệm nhất, xem trọng thi cử nhất, khi yêu dùng tình cảm nhất.

  ** Ma Kết có vẻ jiền hậu đó. ngoan ngoan nè !!!!
  [Những điểm nhất của Nhân Mã] Không có lòng kiên trì nhất, thích kết giao bạn bè nhất, nảy sinh ra ý tưởng nhất, yêu hòa bình nhất, không thích dùng lực nhất, động tác nhanh nhất, nhiều anh đẹp trai nhất, dễ dàng kết giao bạn xấu nhất, thích sự kích thích nhất, dễ có bụng bia nhất, tổn thương người khác nhất, lạc quan nhất, vui vẻ nhất, thành thật nhất, không ăn mặc cẩu thả nhất, không ghi hận nhất, yêu chuộng bên ngoài nhất, sợ nhàm chán nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, không có phiền não nhất, thích cười giỡn nhất.

  ** Nhân mả là 1 cung vô đối nhất. Nếu ai mà chọn người yêu thì nên tránh xa ra nha =)). Nhân Mả chỉ dành cho ai có sức chịu đựng thật là mãnh liệt =)) và cả 1 ý chí kiên cường để giử mình kg bệnh khi ở bên Nhân Mả á =))  [Những điểm nhất của Thiên Yết] Giữ bí mật nhất, làm theo chủ ý nhất, ghi hận trong lòng nhất, gợi cảm nhất, không tin vào bản chất con người nhất, có nhân duyên lạ nhất, nói lời trái với lòng nhất, nguy hiểm nhất, lo âu xa xôi nhất, sợ ồn ào nhất, chiếm hữu mạnh nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, dễ dàng mắc cỡ nhất, kiểm tra triệt để nhất, háo sắc nhất, lúc giận đáng sợ nhất, nhiều mỹ nữ nhất, có phán đoán nhất, tìm ra bí mật nhất, có sức hút nhất, thích hợp làm 007 nhất.

  ** Thiên Yết là cung cũa tui nên tui kg nói nhìu. Đọc là đủ hiểu rồi. Có khi Thiên Yết dc gọi là Bò Cạp, người cung này thì rỏ quá rồi :D:D. Nguy hiểm ;))  ‎[Những điểm nhất của Thiên Bình] Tranh luận nhất, xa vời nhất, thích an nhàn không thích lao động nhất, khách quan nhất, công chính nhất, thích xem tivi nhất, yêu cái đẹp nhất, không chịu thua nhất, thích kết giao bạn bè nhất, thích do dự nhất, thích giả khờ nhất, xem trọng bề ngoài nhất, có xu hướng sùng bái nhất, thích nói điện thoại nhất, thích thời trang nhất, thích tự luyến nhất, thích nhiều anh đẹp trai chị đẹp gái nhất, hoang phí tiền nhất, có nhân duyên lạ nhất, thú vui theo đuổi tình ái nhất, không ghi hận nhất.

  ** Nghe thì cũng ngoan =))  [Những điểm nhất của Xử Nữ] Thận trọng nhất, thuần khiết nhất, sẽ tự đánh giá bản thân nhất, thích xem tivi nhất, mong cầu tri thức nhất, nói lời trái với lòng nhất, thực tế nhất, có quan niệm thời gian nhất, điều kiện lựa chọn cao nhất, cũng thô lỗ mưu mẹo nhất, có khả năng kết hôn muộn nhất, dễ dàng làm giàu nhất, dễ nhìn thấy sự thật nhất, dễ ghi hận nhất, xem trọng thi cử nhất, lý trí nhất, hùng biện nhất, cần nơi nương tựa nhất, thích sạch sẽ nhất, có nhân duyên lạ nhất, không chủ động thú nhận nhất, chủ nghĩa hoàn mỹ nhất.

  ** Cũng có cảm giác ghê ghê  [Những điểm nhất của Sư Tử] thích náo nhiệt nhất, thích phát biểu nhất, chủ quan nhất, tự trọng nhất, giữ thời gian nhất, không thích dò xét nhất, thích chỉ huy người khác nhất, thích nói nghĩa khí nhất, thích tự luyến nhất, xung động nhất, không chịu thua nhất, thích bảo vệ nhất, không có bí mật nhất, lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, táo bạo nhất, sợ cô đơn nhất, quang minh lỗi lạc nhất, dễ nhìn thấu nhất, thích trang phục màu sắc nhất, không có lòng kiên nhẫn nhất, tự tin nhất.

  ** Cung này thường là người nắm quyền, ng đối diện phải nge lời Sư Tử á. Nên ai thích cứ nhào vô =))  [Những điểm nhất của Cự Giải] Tình cảm nhất, quan tâm nhất, yêu gia đình nhất, yêu hòa bình nhất, không có chủ kiến nhất, si tình nhất, dễ mắc cỡ nhất, có mùi vị tình nhân nhất, gan nhỏ nhất, thích phiền muộn nhất, ít nữ cường nhân nhất, dễ dàng cảm thấy mãn nguyện nhất, không có mưu mô nhất, dùng tâm nhiều nhất, biết tự đánh giá bản thân nhất, lo nghĩ cho gia đình nhất.

  ** Nge cũng ngoan nè =)). Dc đó dc đó =))
  [Những điểm nhất của Song Tử] Có nhân duyên nhất, hòa nhã nhất, biết nắm lấy cơ hội nhất, không có nguyên tắc nhất, nhiều may mắn nhất, nhiều tưởng tượng nhất, lời nói trái với lòng nhất, có khả năng hôn nhân quốc tế nhất, dễ dàng phân tâm nhất, có ngôn ngữ cơ thể nhất, cầm lên được bỏ xuống được nhất, mâu thuẫn nhất, nhiều khả năng gả vào nhà hào môn nhất, nhiều nữ cường nhân nhất, tranh luận giỏi nhất, thất thường nhất, sẽ học được chí ít 2 ngôn ngữ nhất, thích kích thích nhất, nhiều tính cách nhất, cũng tự chế nhạo mình nhất.

  ** Cung này thú vị lắm. Có những lúc tình yêu không nói = lời mà nói bằng những cái khiến ng ta bực, nhưng nghỉ lại thì thấy vui. Thích hợp cho những người muốn tìm cảm giác lạ =))  [Những điểm nhất của Kim Ngưu] Không thích cờ bạc nhất, ăn nhiều nhất, động tác chậm nhất, sợ thay đổi nhất, bảo thủ nhất, yêu hòa bình nhất, có khí chất nghệ thuật nhất, chăm chỉ nhất, trì hoãn nhất, giữ trật tự nhất, chịu đựng giỏi nhất, thích nấu ăn nhất, dịu dàng nhất, truyền thống nhất, tận dụng thời gian nhất, yêu tiền nhất, cố chấp nhất, tiếng hát hay nhất, dễ xấu hổ nhất, sợ lãng phí nhất, thường nghiêm trọng hóa nhất, có nhân duyên lạ nhất, có đi có lại nhất, cũng có phần nữ tính nhất.

  ** Trâu mà điên lên sẽ thành con bò tót á  [Những điểm nhất của Bạch Dương] Dễ bị hiểu lầm nhất, không sợ bị chụp hình nhất, biện luận giỏi nhất, mùi vị nam tính nhất, tò mò nhất, thích kích thích nhất, không sợ phiền não nhất, dễ bất hòa với người khác vì 1 lời nói nhất, to gan nhất, chịu thú tội nhất, xung động nhất, sức khỏe nhất, chủ nghĩa đại nam nhân nhất, trong lúc khó khăn không bình tĩnh nhất, dũng cảm để thay đổi nhất, tích cực nhất, bất cẩn nhất, kiên cường nhất, tốt bụng nhất, xem trọng bằng hữu nhất.

  ** Cũng dc nè =)). Có mấy cái thú vị á ;))  -Nhiêu đây trứơc nhe. Coi phản ứng mọi người ra sao. Nếu thích pos típ. Hong thì zìm nó luôn .

  - Và sau nhiều lần đọc thì rút ra : Thiên Yết là thủ đọan nhất, Nhân Mả là bệnh họan nhất. Đây là 2 trải nghiệm thực tế nha. Nên, tránh xa 2 cung này ra, nó chỉ dành cho những ai thích phiêu lưu mạo hiểm thôi =))

  -Update bên này luôn để các bạn mới vô không thấy

  [Chòm sao sẽ là người chồng ngoan, người vợ thảo)


  -Quán Quân : Cự Giải,

  -Á Quân : Kim Ngưu,

  -Quý Quân : Nhân Mã,

  -Hạng 4 : Song Tử.  [Chòm sao khi yêu dễ bị bắt nạt, chịu bực mình]

  Quán Quân : Cự Giải

  - Á Quân : Sử Tử,

  - Quý Quân : Thiên Yết

  - Hạng 4 : Song Tử.
  [Chòm sao nữ để cho người con trai cảm thấy hạnh phúc nhất]


  -Quán Quân : Song Ngư,

  -Quý Quân : Thiên Bình,

  -Á Quân : Cự Giải

  -Hạng 4 : Bạch Dương

  - Hạng 5 : Kim Ngưu

  - Hạng 6 : Nhân Mã

  -Hạng 7 : Thủy Bình

  - Hạng 8 : Sư Tử

  - Hạng 9 : Thiên Yết

  - Hạng 10 : Song Tử

  - Hạng 11 : Ma Kết

  - Hạng 12 : Xử Nữ
  [Tình yêu trong mắt 12 chòm sao]

  -Bạch Dương (yêu chính là trong sáng).

  -Kim Ngưu (yêu chính là bền bỉ).

  -Song Tử (yêu chính là thông hiểu).

  -Cự Giải (yêu chính là tận tâm).

  -Sư Tử (yêu chính là kỳ tích).

  -Xử Nữ (yêu chính là thuần khiết).

  -Thiên Bình (yêu chính là ưu nhã).

  -Thiên Yết (yêu chính là cuồng nhiệt).

  -Nhân Mã (yêu chính là thành thật).

  -Ma Kết (yêu chính là nhiệt thành).

  -Thủy Bình (yêu chính là bao dung).

  -Song Ngư (yêu chính là đồng cảm).  ‎[Đối với bạn bè luôn nhiệt thành, vì bằng hữu tình nguyện hy sinh]

  -Hạng 6 : Thiên Bình

  -Hạng 5 : Thiên Yết

  -Hạng 4 : Song Tử

  -Quý Quân : Cự Giải

  -Á Quân : Xử Nữ

  -Quán Quân : Song Ngư  [Dễ dàng bị tổn thương vì lời nói của người khác]

  -Quán Quân : Song Tử

  -Á Quân : Song Ngư

  -Quý Quân : Thiên Yết

  -Hạng 4 : Xử Nữ

  -Hạng 5 : Ma Kết

  ‎[Tranh luận với chòm sao nào sẽ không bao giờ thắng họ ?]
  -Hạng 1 : Song Tử

  -Hạng 2 : Xử Nữ

  -Hạng 3 : Thiên Bình

  -Hạng 4 : Thiên Yết

  -Hạng 5 : Nhân Mã

  -Hạng 6 : Thủy Bình

  -Hạng 7 : Bạch Dương

  -Hạng 8 : Sư Tử

  -Hạng 9 : Song Ngư

  -Hạng 10 : Ma Kết

  -Hạng 11 : Cự Giải

  -Hạng 12 : Kim Ngưu.


  [12 chòm sao lúc bị bệnh/cảm mạo]

  -Bạch Dương (ngủ khò khò)

  -Kim Ngưu (muốn có người bên cạnh)

  -Song Tử (cảm thấy rất khó chịu)

  -Cự Giải (muốn ở nhà nghỉ ngơi)

  -Sư Tử (mất hết oai phong)

  -Xử Nữ (nghe theo lời bác sĩ)

  -Thiên Bình (hy vọng có bạn bè bên cạnh)

  -Thiên Yết (mong nhanh sớm hết bệnh chút)

  -Nhân Mã (tự làm mình vui)

  -Ma Kết (nhân cơ hội có thể nghỉ ngơi)

  -Thủy Bình (nhớ những lúc hoạt động chạy nhảy)

  -Song Ngư (yếu ớt tội nghiệp).

  Biết rồi thì nhớ quan tâm bạn bè lúc ngã bệnh nhe các "Vì Sao" ! ^^
  [Tính cách ẩn tàng của 12 chòm sao]


  -Xử Nữ (háo sắc)

  -Ma Kết (lãng mạn)

  -Thiên Bình (nhỏ mọn)

  -Song Ngư (máu lạnh)

  -Thủy Bình (hạ mình cúi đầu)

  -Thiên Yết (dễ cảm động)

  -Sư Tử (để ý người khác)

  -Song Tử (nước mắt bí mật)

  -Nhân Mã (có trật tự)

  -Bạch Dương (thích làm việc nhà)

  -Cự Giải (có tính mạo hiểm)

  -Kim Ngưu (ăn gian)

  ** Mọi người biết mà đề phòng nhé !!!!
  [Biểu hiện lúc giận của 12 sao nữ ( Có thể áp dụng cho các bé Uke )]


  -Bạch Dương : ném những thứ xung quanh, la hét.

  -Kim Ngưu : bịt tai không muốn nghe gì hết.

  -Song Tử : cằn nhằn, cãi bướng.

  -Cự Giải : nước mắt không ngừng chảy.

  -Sư Tử : bỏ đi không muốn quay lại.

  -Xử Nữ : lạnh lùng nhìn bạn như cái gai trong mắt.

  -Thiên Bình : không để cái sai của người khác trút lên người mình.

  -Thiên Yết : gương mặt không cảm xúc, lườm bạn, nhìn chòng chọc bạn.

  -Nhân Mã : có khuynh hướng buông ra những lời nói lỗ mãng.

  -Ma Kết : làm thinh, không nói 1 lời.

  -Thủy Bình : phải nói cho rõ ràng mọi chuyện.

  -Song Ngư : vừa khóc vừa giả tội nghiệp.

  ** Biết rồi để mà giải quyết nhe !!!!

  [Bệnh Lạ của 12 Chòm Sao Nữ ( Có thể áp dung cho các bé Uke luôn )]  -Bạch Dương (sắc mặt nói đổi là đổi)

  -Kim Ngưu (công phu giữ chặt khó buông)

  -Song Tử (diễn xuất tài ba)

  -Cự Giải (nhớ nhiều chuyện lặt vặt)

  -Sư Tử (nhiều lý lẽ)

  -Xử Nữ (cảm giác bản thân quá mập)

  -Thiên Bình (thích mới nới cũ)

  -Thiên Yết (suy suy đoán đoán)

  -Nhân Mã (thiếu cảm giác vị trí)

  -Ma Kết (không biết cái gì gọi là dịu dàng)

  -Thủy Bình (quá tùy ý)

  -Song Ngư (thích giả đáng yêu)


  [Chỉ số "hung dữ" của 12 chòm sao]


  -Bạch Dương (99)

  -Song Tử (75)

  -Kim Ngưu (64)

  -Ma Kết (50)

  -Cự Giải (62)

  -Xử Nữ (68)

  -Thiên Bình (77)

  -Sư Tử (92)

  -Thiên Yết(79)

  -Nhân Mã (95)

  -Thủy Bình (68)

  -Song Ngư (75)


  ** Bạch Dương nhee .. Giờ mới thấy nhe !!!  [Xếp hạng sao nam trong lúc đang yêu dễ bị "mê mụi" vì người khác]


  -Thiên Yết (gặp 1 người yêu 1 người).

  -Xử Nữ (gặp 3 người yêu 2 người.)

  -Kim Ngưu (gặp 2 người yêu 1 người).

  -Ma Kết (gặp 3 người yêu 1 người).

  -Cự Giải (gặp 4 người yêu 1 người).

  -Sư Tử (gặp 5 người yêu 1 người).

  -Bạch Dương (gặp 6 người yêu 1 người).

  -Thiên Bình (gặp 7 người yêu 1 người).

  -Thủy Bình (gặp 7 người yêu 1 người).

  -Song Ngư (gặp 8 người yêu 1 người).

  -Song Tử (gặp 10 người yêu 1 người).

  -Nhân Mã (đánh chết cũng chỉ yêu 1 người).

  ** Thấy Nhân Mã chưaaaaa
  **Đây chỉ là tỉ lệ về sự mê mụi thôi, các chị em Sao nữ ( Uke )chỉ cần "giữ" mí anh chặt 1 chút =))
  PS : tuy chung tình nhưng anh Nhân Mã này cũng có chỗ "Nguy Hiểm" =))))

  Hình như có rất nhìu bạn hiểu lầm tỉ lệ chia mình đề cập ở trên.
  VD : Song Tử gặp 10 người yêu 1 người => tỉ lệ 100:10 = 10%
  Có nghĩa là tỉ lệ Song Tử bị mê mụi là 10% chứ ko phải Song Tử cần gặp 10 người thì mới yêu dc 1 người !!
  Tương tự, Xử Nữ là 100 : 3 x 2 = 66.66%  ‎[Sao nữ ( uke ) cho dù tình trường có đào hoa cũng tuyệt đối không đổi]


  -Hạng 5 (Kim Ngưu)

  -Hạng 4 (Sư Tử)

  -Hạng 3 (Xử Nữ)

  -Hạng 2 (Ma Kết)

  -Hạng 1 (Bạch Dương)

  ** Được nè, các chàng giử kỷ nheee  [Sao nữ không phải không thật lòng, nhưng thích chơi tình yêu "đa giác" nhất]


  -Quán Quân : Song Ngư

  -Á Quân : Thủy Bình

  -Quý Quân : Song Tử

  ** Nguy hiểm  Có Update ở page 11,15 nhé mọi người

  Bản chất tốt nhưng dòng đời xô đẩy =]]

 2. #2
  Ngày tham gia
  May 2011
  Bài viết
  812
  Mentioned
  1 Post(s)
  Thanks
  300
  Thanked 111 Times in 78 Posts

  Mặc định

  Cái này có tính con gái ko nhỉ ????
  3 nhỏ bạn mình đều là Nhân Mã ,haizzz khổ dài dài......

 3. #3
  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  2,220
  Mentioned
  0 Post(s)
  Thanks
  1
  Thanked 9 Times in 6 Posts

  Mặc định

  @Scream :=))
  Elly cũng là con gái mà. Nhân Mã bệnh vô đối lắm. Hiện thực chứg minh dc ròi đó =)). Kg sai đâu =)). Bệnh nhưng vui và thú zị, biến thái. nchung là kg có từ zì để diển tả =))  Bản chất tốt nhưng dòng đời xô đẩy =]]

 4. #4
  Ngày tham gia
  May 2011
  Bài viết
  812
  Mentioned
  1 Post(s)
  Thanks
  300
  Thanked 111 Times in 78 Posts

  Mặc định

  @elly Bệnh nhưng vui và thú zị, biến thái. nchung là kg có từ zì để diển tả
  Cái này chính xác bạn ạ,tuy khùng điên,bệnh bệnh nhưng mà cả 3 đều là những người bạn rất tốt,love them =]]

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Bài viết
  130
  Mentioned
  3 Post(s)
  Thanks
  15
  Thanked 5 Times in 3 Posts

  Mặc định

  Mình nhân mã , 9 xác 100%  From TX's staff: Mời bạn xem lại quy định về chữ ký trên Táo Xanh, tại đây.

  Thôi pác cứ giữ lấy mà sài , e dek thèm kí với kiếc nữa !!!

 6. #6
  Ngày tham gia
  May 2011
  Bài viết
  1,584
  Mentioned
  73 Post(s)
  Thanks
  219
  Thanked 4,481 Times in 900 Posts

  Icon13

  "Nhìn về gọc độ của 1 người ngoài cuộc...người đặc biệt quan tâm thì mình nghĩ chính xác 90%.
  còn riêng bản thân thì mình hiểu hơn ai hết mà

  thanks chủ topic post tiếp vài phần đi bạn

  Code:

 7. #7
  Ngày tham gia
  Apr 2009
  Bài viết
  250
  Mentioned
  1 Post(s)
  Thanks
  9
  Thanked 34 Times in 9 Posts

  Mặc định

  Hay hay...thanks nha

 8. #8
  Ngày tham gia
  May 2011
  Bài viết
  441
  Mentioned
  1 Post(s)
  Thanks
  0
  Thanked 4 Times in 3 Posts

  Mặc định

  Cự giải .. keke!
 9. #9
  Ngày tham gia
  May 2010
  Bài viết
  2,220
  Mentioned
  0 Post(s)
  Thanks
  1
  Thanked 9 Times in 6 Posts

  Mặc định

  giờ pos típ chung với phía trên hay pos phía dưới cm ta ? . Mọi ng cho ý kiến điii  Bản chất tốt nhưng dòng đời xô đẩy =]]

 10. #10
  Ngày tham gia
  Mar 2011
  Bài viết
  244
  Mentioned
  0 Post(s)
  Thanks
  25
  Thanked 11 Times in 8 Posts

  Mặc định

  ôi mẹ ơi
  cái chỗ
  ko vui là mún hại người
  chính xác 100% ^^  mrboo_loveyou@yahoo.com

Trang 1 của 17 12311 ... CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •